“ TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI”

Thực hiện công văn số 496/PGDĐT-GDTX ngày 25/9/2020 của phòng giáo dục và đào tạo huyện Đồng Hỷ về việc tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020. Được sự nhất trí của PGD&ĐT huyện Đồng Hỷ, ngày 1/10/2020, trường THCS Hóa Thượng đã tổ chức  thành công lễ phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề “ Chuyển đổi số, thúc đẩy học tập suốt đời”

Đến dự với buổi lễ có đồng chí Trần Thị Yến, BTCB- HT nhà trường, đồng chí Nông Thị Kim Liên- Phó BTCB – Phó HT nhà trường. Cùng với sự có mặt của các thầy giáo, cô giáo và 704 các em học sinh toàn trường .

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng. Sau đó đồng chí Nông Thị Kim Liên - Phó BTCB – Phó HT nhà trường đã lên phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời. Tiếp sau đó là các bài phát biểu  hưởng ứng của đồng chí Phạm Thu Hường – cán bộ thư viện nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Kim Chung- thay mặt CBGV-NV  nhà trường, Em học sinh Lê Thu Thảo , học sinh lớp 9D, thay mặt các bạn học sinh toàn trường.

Buổi phát động đã diễn ra thành công, tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ.

  

Tin bài: Nguyễn Thị Kim Chung - TPT