THAM GIA CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020, kế hoạch chuyên môn tháng 11. Trường THCS Hóa Thượng tham gia tích cực Cuộc thi khoa học kỹ thuận dành cho học sinh. Kết quả trường được 3 giải cấp huyện, Sản phẩm do thầy giáo Đào Ngọc Dũng hưỡng dẫn đạt giải Nhì, sản phẩm do cô giáo Nguyễn Thị Vân Huyền hưỡng dẫn đạt giải 3 ; sản phẩm do cô giáo Nguyễn Thị Huyền Tú hưỡng dẫn đạt giải khuyến khích. Kết quả cuộc thi khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường đã từng bước được nâng cao. Các em học sinh đã sáng tạo áp dụng kiến thức khoa học vào thực tiễn đời sống.Chúc mừng các em học sinh, chúc mừng các thầy cô giáo.Các em và các thầy cô đã góp phần vào thành tích của nhà trường chào đón ngày nhà giáo Việt nam 20.11. 2019.

Một số hình ảnh về Cuộc thi KHKT:

Tin bài: Đoàn Thị Hiền CTCĐ

Nguồn:thcshoathuong.thainguyen.edu.vn Copy link