Chi bộ trường THCS Hóa Thượng thuộc Đảng bộ xã Hóa Thượng; Chi bộ có 21 đảng viên đạt tỉ lệ 54% số CBGV toàn trường. Chi bộ luôn  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, lãnh đạo nhà trường, các đoàn thể hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác. Năm 2019 chi bộ vinh dự được bình chọn 4 đồng chí Đảng viên tiêu biểu xuất sắc. Đó là:Đ/C Nguyễn Thị Kim Chung. Giáo viên Toán, Bí thư chi đoàn, Chủ nhiệm lớp 9C;Đ/C Phạm Thị Thùy Dương. Giáo viên Toán, Thư kí hội đồng, Tổ phó tổ KHTN, Chủ nhiệm lớp 6B;Đ/C Phan Văn Trọng. Giáo viên Toán, Tổ trưởng tổ KHTN.Đ/C Nguyễn Tiến Anh. Giáo viên Thể chất, Tổng phụ trách Đội.Các đồng chí đã nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên, luôn khắc phục mọi khó khăn, tinh thần trách nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần đưa trường THCS Hóa Thượng hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Trường THCS Hóa Thượng đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của nhân dân các dân tộc xã Hóa Thượng. Xin trân trọng cảm ơn các đồng chí; Kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công, tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa , xây dựng Chi bộ THCS Hóa Thượng  ngày càng phát triển;. xứng đáng với niềm tin yêu của các cấp lãnh đạo và nhân dân xã Hóa Thượng.

Giấy khen tặng các đồng chí Đảng viên xuất sắc:

Tin bài: Đoàn Thị Hiền – Chi ủy viên