Nói đến Trường THCS Hóa Thượng không ai là không biết cô giáo Nguyễn Thị Kim Chung, cô vừa là Bí thư chi đoàn, vừa là Thạc sỹ toán học, vừa là giáo viên dạy Toán giỏi, chủ nhiệm giỏi hết lòng vì học sinh thân yêu.

Năm 2019 cô vinh dự được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư chi đoàn trường THCS Hóa Thượng. Cô đã gương mẫu thực hiện nghiêm túc nghị quyết của chi bộ, chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước. Đặc biệt, cô đã lãnh đạo chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các đồng chí trong chi đoàn đã nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Với 13 đoàn viên, 100% các thầy cô đã đều đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh, hết lòng vì học sinh thân yêu. Đặc biệt, trong thời gian phòng chống dịch Covid-19 các thầy cô đã tiên phong, gương mẫu trong công tác dạy học trực tuyến, hướng dẫn học sinh tự học tại nhà, tuyên truyền đến phụ huynh tạo điều kiện tốt nhất cho các con học tập. Số học sinh được cô giáo Nguyễn Thị Kim Chung dạy ngày càng đông, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao. Cô đã trở thành tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Xin trân trọng gửi đến cô giáo Nguyễn Thị Kim Chung, người Bí thư chi đoàn gương mẫu lời chúc sức khỏe – hạnh phúc – thành công. Chúc cô tràn ngập niềm vui trong sự nghiệp trồng người, góp phần xây dựng chi bộ  THCS Hóa Thượng ngày càng phát triển xứng đáng với sự tin yêu của các cấp lãnh đạo và nhân dân các dân tộc xã Hóa Thượng.

 Một số hình ảnh đồng chí Nguyễn Thị Kim Chung thực hiện nhiệm vụ:

                                               Tin bài: Phan Văn Trọng tổ trưởng tổ TN