A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy giáo Tổng phụ trách Nguyễn Tiến Anh được BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen năm học 2018-2019.

Chúc mừng thầy giáo tổng phụ trách Nguyễn Tiến Anh, thầy đã được Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tỉnh Thái Nguyên tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019. Trân trọng cảm ơn thầy, kính chúc thầy sức khỏe, hạnh phúc, gặt hái nhiều  thành công, xây dựng tổ chức Đội trường THCS Hóa Thượng ngày càng phát triển,xưnga đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và nhân dân các dân tọc xã Hóa Thượng.

Bằngkhen do BCH TỉnhĐoàn TN trao tặng

ThầygiáoNguyễnTiếnAnh