Thực hiện công tác Công đoàn năm học 2019- 2020, ngày 19.3. 2020 Công đoàn trường THCS Hóa Thượng vinh dự đón Đoàn kiểm tra của Liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ,  kiểm tra  việc chấp hành điều lệ công đoàn, việc quản lý, sử dụng tài chính công đoàn 2 năm học 2018-2019, 2019-2020.

Đoàn kiểm tra do đồng chí Ngô Thị Hồng Vân -Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ làm trưởng đoàn. Sau 2 tiếng làm việc khẩn trương nghiêm túc đoàn đã KT tư vấn giúp đỡ Công đoàn trong thực hiện điều lệ Công đoàn, quản lý sử dụng kinh phí công đoàn thông qua Hồ sơ Công đoàn.

Công đoàn THCS Hóa Thượng xin tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu mà đoàn đã dành cho Công đoàn trường, chắc chắn sau đợt kiểm tra này công đoàn trường THCS Hóa Thượng sẽ có thêm hành trang mới để xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh đoàn kiểm tra làm việc tại trường:

Tin bài: Hoàng Thanh Thủy BCH Công đoàn