TẶNG ĐÈN ÔNG SAO- TRAO NGÀN ĐIỀU ƯỚC

Thực hiện công văn số 298- CV/TNĐH ngày 14 tháng 09 năm 2020 của Hội đồng đội huyện Đồng Hỷ về việc triển khai chương trình “Tặng đèn ông sao – Trao ngàn điều ước”, nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, tổ chức Đội và đoàn viên thanh niên trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng. Đồng thời mang đến món quà Trung thu 2020 cùng những điều mong ước dành cho thiếu niên, đặc biệt là những thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn có một Trung thu ý nghĩa và các sản phẩm đèn ông sao mang những giá trị truyền thống.  Được sự nhất trí của ban giám hiệu trường THCS Hóa Thượng, Liên đội THCS Hóa Thượng kết hợp với Đoàn thanh niên THCS Hóa Thượng đã phối hợp, lên kế hoạch và thực hiện nghiêm túc.

Trong 3 buổi chiều từ 21-23/09/2020, Liên đội đã làm được 45 chiếc đèn cùng với những thông điệp đầy sáng tạo. Sáng ngày 29/9/2020 Liên đội đã trao tặng 45 chiếc đèn cho các em học sinh trường PTDTNT THCS Tân Long. Những chiếc đèn ông sao về mặt giá trị vật chất tuy nhỏ bé, nhưng chứa đựng những tình cảm, nhưng thông điệp của các em học sinh trường THCS Hóa Thượng muốn gửi gắm tới các bạn học sinh trường PTDTNT THCS Tân Long.

Chương trình “Tặng đèn ông sao- trao ngàn điều ước” là một chương trình vô cùng ý nghĩa đối với các em học sinh trong toàn huyện nói chung và trong Liên đội THCS Hóa Thượng nói riêng. Đồng thời phát huy được tổ chức Đoàn , Đội trong chăm sóc, bảo vệ, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động:

Tin bài: Nguyễn Thị Kim Chung –TPT đội