Trong không khí tưng bừng cả dân tộc kỷ niệm 77 năm ngày cách mạng tháng 8 thành công, Quốc khánh 2/9 và ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Được sự chỉ đạo sát sao của phòng GD huyện Đồng Hỷ, sự quan tâm nhất trí của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, trường THCS Hóa Thượng  long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023.

         Về dự với buổi có đồng chí Nguyễn Thị Thủy Phó Bí thư thường trực huyện ủy, cùng các đồng chí đại biểu các phòng ban huyện Đồng Hỷ; đại biểu đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hóa Thượng, các tổ chức chính trị- xã hội xã Hóa Thượng; đại biểu Ban đại diện CMHS trường THCS Hóa Thượng. Đặc biệt là sự có mặt của 40 thầy giáo, cô giáo và 758 em học sinh của trường THCS Hóa Thượng.

         Lễ khai giảng đã diễn ra trang trọng, vui tươi, thành công với 2 phần chính: phần lễ và phần hội. Cũng tại buổi lễ, 13 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận quà chương trình Sóng và máy tính cho em, quà của bảo hiểm Nhân thọ, quà của Công đoàn trường và quà của CMHS Nhà trường.

           Sau đây là một số hình ảnh: